háu năm nay 17 tuổi, cháu “tự sướng” năm cháu 14 tuổi. Cháu cảm thấy mỗi lần cháu “tự sướng” là cậu nhỏ lại to ra. Cho cháu hỏi “tự sướng” có làm “cậu nhỏ” to ra thật không và có cách nào cho “cậu nhỏ” bé đi được không?

Trả Lời
Khi bạn “tự sướng” tức là bạn đã kích thích vào “cậu nhỏ”, lúc này “cậu nhỏ” không nhỏ nữa mà kích thước tăng lên nhiều về chiều dài, chu vi… Đó là do hiện tượng cương dương do lúc này máu dồn về “cậu nhỏ” gây hiện tượng xung huyết trong tổ chức xốp của “cậu nhỏ”. Có hiện tượng cương dương mới thực hiện được hành vi quan hệ tình dục. Khi hết cương (tức là đã xuất tinh), “cậu nhỏ” lại trở về trạng thái bình thường. Nếu bị rối loạn cương hoặc “quá lâu” sẽ ảnh hưởng tới “cậu nhỏ” ở trạng thái bình thường.

14tuoi

Còn bạn hỏi “tự sướng” có làm cho “cậu nhỏ“ to ra không? Bác sỹ Tiin hiểu là bạn muốn hỏi sau khi “tự sướng”, lúc trở về trạng thái bình thường, “cậu nhỏ” có to hơn phải không? Câu trả lời là “Tự sướng” không ảnh hưởng gì đến kích thước của “cậu nhỏ” cả. Kích thước đó là do bản thân tự có, không chịu tác động của bên ngoài nên “tự sướng” không ảnh hưởng gì tới “cậu nhỏ” cả.
“Tự sướng” là hành vi “tình dục tự thân” giúp giải tỏa được “bức xúc” mà không phải thực hiện hành vi quan hệ tình dục với một đối tượng khác. Cách này giải tỏa “bức xúc” này an toàn, không bị lây bệnh. Tuy nhiên bạn nên chú ý tới tần suất, tránh lạm dụng quá nhiều, chú ý không gây tổn thương “cậu nhỏ” như gây viêm nhiễm (do không vệ sinh sạch sẽ khi làm “chuyện đó”) hoặc gây chấn thương (gãy “súng”) do động tác của mình không phù hợp tư thế sinh lý…