Một cuộc thi vô cùng hấp dẫn mà chắc hẳn bất cứ cánh mày râu nào cũng muốn được chiêm ngưỡng vừa được tổ chức. Trong cuộc thi này cô gái giành được giải thưởng phải là người có vòng ba tự nhiên và hoàn hảo nhất.
Carine Felizardo đang là cái tên được nhiều quý ông Brazil nhắc đến trong mấy ngày trở lại đây. Họ nhớ đến cô không phải vì gương mặt xinh xắn mà nhờ vòng ba căng tròn. Carine vừa trở thành người chiến thắ ng trong cuộc thi thố vòng ba được tổ chức thường niên mang tên Miss Bum Bum.

cuộc thi vòng 3 đẹp nhất thế giới

cuộc thi vòng 3 đẹp nhất thế giới

“Tôi quá bất ngờ và cảm thấy rất hạnh phúc. Tôi xin gửi lời cảm ơn đến những người đã ủng hộ và tin tưởng vào tôi. Hy vọng giải thưởng này sẽ là mở ra những cơ hội mới, tôi hứa sẽ đầu tư nhiều hơn nữa vào sự nghiệp người mẫu”, Carine chia sẻ sau khi nhận giải thưởng.

Đây là năm thứ hai cuộc thi Miss Bum Bum được tổ chức. Năm nay, giám khảo của cuộc thi bao gồm 11 người, trong đó có 6 nữ và 5 nam. Từ “Bum bum” là cách người Brazil dùng để nhắc đến vòng ba của một ai đó.

Để giành được danh hiệu, Carine phải vượt qua 500 thí đến từ khắp mọi miền trên cả nước. Giải thưởng dành cho cô gái 25 tuổi là một khoản tiền thưởng trị giá 2.560 USD (khoảng 51 triệu đồng).