Hàng trăm bức ảnh ghi lại cảnh giường chiếu của nữ ca sĩ người Mỹ với người trợ lý đã bị tung lên mạng hôm qua.

Những bức ảnh được chụp từ tháng 6 – 12/2010. Trong hình là cảnh giường chiếu giữa Christina Aguilera và người bạn trai mới Matthew Rutler. Trong những bức ảnh này có 50 bức chụp tại bữa tiệc của người bạn cô, Nicole Richie, ở Mexico tháng 9 năm ngoái.

Số còn lại là hình ảnh thân mật nóng bỏng của Aguilera và người trợ lý của mình. Matthew Rutler và Christina Aguilera quen biết trong năm 2010 khi cùng tham gia dự án phim Burlesque. Đến tháng 10 cùng năm, Christina tuyên bố ly dị với nhà sản xuất Jordan Bratman.

hàng trăm ảnh nóng của christina aguilera bị lộ

hàng trăm ảnh nóng của christina aguilera bị lộ

Toàn bộ số ảnh được tìm thấy trong thẻ nhớ máy ảnh để quên tại một khách sạn ở Pháp. Người đàn ông có trong tay bộ ảnh đã đề nghị bán lại cho một trang web của Mỹ và quảng cáo: “Người đẹp tóc vàng với những hình ảnh tạo dáng trên giường, hôn người tình khiến nhiều người phải sốc. Bà mẹ một con Richie cũng không kém cạnh với các kiểu tạo dáng bên bãi biển và “nốc” champagne”.

Đây không phải là lần đầu tiên những hình ảnh riêng tư của Aguilera bị phát tán. Tháng 12/2010, những bức ảnh nude của nữ ca sĩ tóc vàng trong phòng thử đồ tràn ngập trên mạng. Hình ảnh này được tung ra chỉ vài tuần sau khi Aguilera bị cảnh sát bắt giữ vì say xỉn.

Hiện, đại diện của nữ ca sĩ người Mỹ vẫn chưa lên tiếng về vụ việc này.