Nhiều cặp đôi minh tinh không ngần ngại công khai những bức ảnh nhạy cảm như một sự khẳng định tình cảm dành cho nhau.

 La Quán Trung – Chu Ân

la-quan-trung

Sau khi khoảnh khắc nóng bỏng của La Quán Trung và Châu Ân được chính chủ nhân đăng tải lên mạng kèm theo chú thích: “Bé con, rất muốn em biết rằng dù thế giới có sụp đổ, anh cũng yêu em”, cư dân mạng Trung Quốc cho rằng lời thổ lộ tình cảm theo phong cách minh họa trần trụi này thực sự gây sốc, nhưng qua đây cũng thể hiện được cá tính mạnh mẽ của cặp nghệ sĩ này.

Chung Tử Đơn – Uông Thi Thichung-tu-don

Chưa đủ nóng bỏng để đốt cháy trí tưởng tượng của công chúng nhưng tư thế tạo dáng gợi cảm bên bà xã của ngôi sao võ thuật Chung Tử Đơn vẫn khiến nhiều người bất ngờ bởi họ chỉ quen với hình ảnh của một Chung Tử Đơn giỏi đấm đá. Trong mắt các fan, hình ảnh tạo dáng tình tứ của Chung Tử Đơn bên Uông Thi Thi không khác gì một bức ảnh nghệ thuật.

Diêu Thần – Lăng Tiêu Túc

dieu-than

Dù đã đường ai nấy đi nhưng những hình ảnh của cặp đôi Hoa ngữ Diêu Thần – Lăng Tiêu Túc vẫn còn lưu giữ trên mạng, trong đó có không ít những bức ảnh tình tứ như một minh chứng cho tình cũ đã qua. Yểu điệu, mỏng manh nhưng trông Diêu Thần vẫn giống chị gái đang nghịch ngợm vén áo của chồng hơn là bà xã.

Đặng Siêu – Tôn Lệ

75jpg1365321295

Cặp đôi đẹp của làng giải trí Hoa ngữ Đặng Siêu – Tôn Lệ cũng từng khiến công chúng thích thú với bức ảnh bán nude nhưng hài hước và không phản cảm. Đến nay dù kết hôn được 2 năm nhưng đây vẫn là cặp đôi hạnh phúc và ít scandal nhất trong Cbiz.

Sami Khedira – Lena Gercke57jpg1365321296

Tiền vệ người Đức Sami Khedira cùng cô bạn gái xinh đẹp Lena Gercke cũng có những khoảnh khắc ấn tượng trên bìa tạp chí GQ của Đức. Nhưng xem ra thân hình nude của siêu mẫu đã làm lu mờ vẻ quyến rũ của Khedira bên cạnh.

David Beckham – Victoria

beckkham

Cặp trai tài gái sắc nổi tiếng thế giới David Bechkham – Victoria không chỉ một lần công bố những bức ảnh gợi cảm mà còn nhiều lần khiến các fan “phát sốt” với phong cách bày tỏ tình cảm nóng bỏng.