Mỗi khi xuất hiện Đinh Ngọc Diệp luôn khiến cánh đàn ông phải nhức mắt bởi những màn khoe ngực nóng bỏng của cô. Mặc dù tuyên bố đã chánkhoe ngực và đường cong cơ thể, nhưng nữ diễn viên họ Đinh vẫn khiến công chúng ‘no mắt’ khi xuất hiện với những bộ cánh trưng trổ đôi gò bồng đào táo bạo.

Ưa chuộng phong cách gợi cảm, Ngọc Diệp thường xuyên xuất hiện trong các bộ trang phục nóng bỏng, sexy táo bạo. Chứng kiến tần số người đẹp xuất hiện với hình ảnh khoe càng ngày càng dày đặc, không ít người lắc đầu ngao ngán cảm giác bội thực.
những màn khoe ngực của đinh ngọc diệp

những màn khoe ngực của đinh ngọc diệp

Thường xuyên xuất hiện với hình ảnh nóng bỏng, nhưng trong một bài trả lời phỏng vấn báo chí tháng 4.2012, Đinh Ngọc Diệp khẳng định: “Gần hai năm trở lại đây, tôi muốn mình có hình ảnh của một người làm nghệ thuật trưởng thành, một người phụ nữ chín chắn về suy nghĩ và thanh sắc. Tôi nghĩ tôi đã 30 tuổi nên tôi không thể giữ mãi hình ảnh thuở mười chín hai mươi. Tôi cũng rất chán với việc khoe đường cong, vẻ đẹp của người phụ nữ phải trưởng thành và mặn mà cùng năm tháng chứ không thể cứ mãi bốc đồng và sexy như gái mới lớn”.

Tuy lời tuyên thệ là thế, nhưng Ngọc Diệp thậm chí còn tăng khả năng khoe ngực ngày càng lớn khi liên tục mặc những chiếc váy “hững hờ”.