Đầu tuần này, Justin lại một lần nữa khiến khán giả hâm mộ thất vọng khi để lộ bức ảnh phản cảm cùng một nữ vũ công được chụp nửa mặt tại quán bar sau 5 tiếng đồng hồ bị cảnh sát thẩm vấn ở sân bay. Justin cùng cậu bạn thân Khalil đã thuê nữ vũ công 26 tuổi cho bữa tiệc thác loạn bên bạn bè gây chấn động cư dân mạng

vu_nu_thoat_y0

Hình ảnh “bú” vũ nữ thoát y của Justin Bieber khiến nhiều fan sốc.

Cô vũ công 26 tuổi này tên là Karolina đến từ Chicago. Cô đã nhận được hàng nghìn đô để biểu diễn cho Justin và Khalil. Karoline bắt đầu công việc vũ nữ thoát y từ khi chuyển từ Chicago tới Las Vegas. Trên cơ thể của Karoline có khá nhiều hình xăm.

Karolina – nữ vũ công được Justin Bieber thuê để cùng tiệc tùng với mình hồi đầu tuần.

Mới đây, một đoạn video của Justin tiệc tùng tại một câu lạc bộ đêm ở Úc hồi tháng 11 năm ngoái. Nam ca sĩ 19 tuổi vây quanh bởi những phụ nữ lạ mặt, họ liên tục có những hành động sàm sỡ với nhau dù có một vệ sĩ đứng gần đó. Justin thường xuyên bỏ tiền thuê vũ công thoát y cho những buổi tiệc.

Justin Bieber ngày càng khiến các fan thất vọng và chán nản.

Đầu năm 2014, Justin Bieber còn bị cảnh sát tạm giữ vì lái xe trong tình trạng không tỉnh táo. Anh bị phát hiện sử dụng ma túy và thuốc chống trầm cảm. Tháng 12 năm ngoái, nam ca sĩ 19 tuổi đã lái xe đâm vào một lái xe ở Canada. Tháng 3 tới, Justin sẽ phải ra hầu tòa. Cảnh sát cũng tiến hành khám nghiệm

Cảnh sát cũng đã tiến hành khám xét căn hộ riêng của Justin và tiến hành bắt giữ Lil Za, một người bạn của Justin, vì tàng trữ ma túy. Lil Za có thể sẽ phải ngồi tù 9 năm.