Khả năng tình dục là thước đo đánh giá sức mạnh của nam giới. Tuy nhiên, hiện nay tỷ lệ nam giới bị yếu sinh lý đang tăng cao đe dọa sức khỏe và đời sống tình dục của các cặp đôi. Vậy biểu hiện của đàn ông yếu sinh lý như thế nào?

Nam giới bị yếu sinh lý khi nào

Nam giới bị yếu sinh lý khi nào

1.Rối loạn cương dương: Đàn ông hiện nay nhất là ở lứa tuổi trẻ đang đối mặt với chứng rối loạn khả năng cương cứng dương vật. Bệnh có nhiều biểu hiện khác nhau như dương vật không thể cương cứng, khó cương dương, sự cương dương không đủ cho một cuộc yêu trọn vẹn, cương dương không đúng thời điểm…Tất cả những dấu hiệu đó đều là cảnh báo cho nam giới về bản lĩnh đàn ông của mình đàn bị đe dọa. Hiện tượng này cần được nhanh chóng phát hiện và  điều trị kịp thời tránh biến chứng và có thể gây vô sinh cho nam.

2.Rối loạn khi xuất tinh: Theo http://tusuong.org/ Điển hình của rối loạn xuất tinh chính là xuất tinh sớm ở nam giới. Ngoài ra còn có một số biểu hiện khác như khó xuất tinh, xuất tinh ngược, không thể xuất tinh…cũng đều là triệu chứng của bệnh yếu sinh lý ở nam giới.

Xuất tinh là mắt xích cuối cùng và cũng rất quan trọng trong chuỗi dây truyền bản năng tình dục của phái mạnh. Do đó, cần điều trị xuất tinh sớm kịp thời và khắc phục các vấn đề về xuất tinh hiệu quả.

>>> Tìm hiểu địa chỉ khám chữa xuất tinh sớm an toàn hiệu quả nhất hiện nay.

3.Mất ham muốn tình dục: Nam giới khi tiếp thân mật với bạn tình hoặc gặp những kích thích tình dục bên ngoài sẽ có phản ứng lại với sự ham muốn và hứng thú với chuyện ấy. Tuy nhiên, khi chàng không hề có cảm giác gì với cuộc ân ái và cũng không hề hưng phấn hay bị kích thích tác động thì rất có thể chàng đang bị yếu sinh lý.

Tuy nhiên, vẫn có một số nam giới có sinh lý bình thường nhưng do yếu tố tác động nào đó nên cũng không hứng thú với tình dục, mất ham muốn tức thời nhưng không phải bị yếu sinh lý nam.

Xem thêm: