“Yêu” là cuộc sống của tất cả các cặp đôi. Tuy có những phong cách riêng và đặc điểm khác nhau ở mỗi cặp đôi nhưng việc “yêu” cũng có những nguyên tắc của nó. Đảm bảo sức khỏe và an toàn tình dục các cặp đôi nên tham khảo tusuong.org để biết những điều này.

tình dục đúng cách

tình dục đúng cách

Tần suất “yêu”

Không có một mức định rõ ràng và cố định nào cho số lần yêu của các cặp đôi vì mỗi người lại có sức khỏe, ham muốn tình dục, và khả năng “yêu” là khác nhau. Tuy nhiên, tần suất yêu này tốt nhất là nên vừa đủ, không nên quá ít hay quá nhiều đều làm suy giảm sức khỏe, khiến tình dục nhàm chán và giảm ham muốn “yêu”.

Tình dục ngày đèn đỏ

Quan hệ ngày đèn đỏ nhiều cặp đôi nghĩ không thể có bầu. Nhưng thực tế khả năng mang thai trong ngày đèn đỏ khi không sử dụng biện pháp tránh thai lên đến 25% . Do đó, dù yêu vào lúc nào nam giới cũng nên thực hiện an toàn tình dục khi chưa muốn có thai.

>>> Tìm hiểu xuất tinh sớm có con được không tại http://banlinhdanong.com/xuat-tinh-som-co-thai-khong-co-bi-vo-sinh-khong/

Quan hệ ngày rụng trứng

Trong ngày rụng trứng, nội tiết tố nữ sản sinh nhiều hơn khiến phụ nữ ham muốn tình dục mãnh liệt. Âm đạo ẩm ướt tiết nhiều dịch nhờn tạo điều kiện thuận lợi để quan hệ. Nam giới hãy tận dụng cơ hội này để nâng cao chất lượng tình dục, gắn kết đời sống vợ chồng hơn nữa.

Xem thêm:

Nguyên tắc khi yêu

-Lựa chọn tư thế quan hệ thích hợp để cả hai cảm thấy thoải mái nhất. Có thể thay đổi nhiều tư thế trong một lần yêu vừa đem lại cảm giác mới lạ vừa chống xuất tinh sớm ở nam giới, kéo dài thời gian yêu.

-Tránh thai an toàn. Tình dục luôn đi liền với các biện pháp tránh thai. Hãy tuân thủ các biện pháp tránh thai ngay nghiêm ngặt nếu bạn không muốn có thai ngoài ý muốn.

-Vệ sinh sạch sẽ ngay sau khi quan hệ đảm bảo vệ sinh cũng như sức khỏe tình dục, tránh các bệnh truyền nhiễm, bệnh tình dục, nấm ngứa…

-Đối với đàn ông yếu sinh lý, suất tinh sớm cần nhanh chóng khắc phục kịp thời để đảm bảo chất lượng cuộc yêu cũng như khả năng tình dục cho phái mạnh.