Theo dự báo của các chuyên gia tổ chức Y tế thế giới (WHO) được đưa ra làm cả thế giới thực sự sốc đó là thống kê thu thập được đến năm 2025 thế giới sẽ có đến hơn 300 triệu người ở những độ tuổi từ 49 đến 65 mắc phải bệnh sức khỏe sinh lý yếu như rối loạn cương dương ở nam giới. Vì hiện nay độ tuổi 65 đang gặp vấn đề khó nói này là khoảng 100 triệu người.

Bài viết hay:

Theo nghiên cứu và thực tế cho thấy nguy cơ ảnh hưởng tới rối loạn cương dương gặp nhiều ở các độ tuổi trung niên vì những người càng cao tuổi thì sự biến đổi của cơ thể trong và ngoài dần dần yếu đi trong đó có cả biến đổi dương vật về cấu trúc, chức năng của nó. nguyên nhân do sự sự tiết chế nồng độ testosteron ở tinh hoàn ngày một giảm đi hay những nguy cơ rối loạn cương dương ở người cao tuổi tần suất ngày càng tăng.

Rối loạn cương dương khiến nam giới đau đầu

Rối loạn cương dương khiến nam giới đau đầu

Cách nhận biết yếu sinh lý. Những nam giới ở độ tuổi từ 60 bị giảm đi sợi cơ trơn, sợi chun giãn ở dương vật  và các sợi này góp phần làm giảm khả năng việc dồn máu tại  tĩnh mạch với dương vật (rò rỉ máu). Ngoài ra thay đổi trong cơ thể về thể xốp, thể hang giảm khả năng giữ máu trong các xoang, rối loạn chức năng giữ máu cho cậu nhỏ không thể cương cứng được cũng như cương cứng lên nhưng không giữ được lâu.

Dù vậy những người ở độ tuổi trung niên mắc phải chứng bệnh này cũng không nên quá lo lắng. Hiệp hội y khoa mới đấy đã thông báo rằng nếu như việc chuẩn đoán, điều trị phác đồ của bác sĩ đúng cách thì những người tuổi trung niên này sẽ được chữa khỏi chiếm đến 95 %. Những các điều trị khắc phục sự cố này là dùng các liệu pháp trực tiếp tới hocmone như uống thuốc, tiêm trực tiếp hocmone, dùng liệu pháp tâm lý cải thiện, tăng khả năng cương dương, tăng ham muốn trong chuyện ấy.

Đàn ông mắc bệnh yếu sinh lý ảnh hưởng tới hạnh phúc gia đình

Đàn ông mắc bệnh yếu sinh lý ảnh hưởng tới hạnh phúc gia đình

Bên cạnh đó người bạn tình, người thân trong gia đình tạo tâm lý thoải mái, chế độ thư giãn, bổ sung chế độ ăn hợp lý trong từng khẩu phần ăn hàng ngày như hải sản, trứng, gan động vật, giá, quả cam, quýt, trứng nhằm giúp cải thiện tình trạng thể chất. Vì thế với sự kết hợp giữa việc ăn uống, điều trị theo phác đồ của bác sĩ, thường xuyện tập luyện thể chất thì các nam giới ở độ tuổi trung niên đều yên tâm, tự tin mà không còn lo ngại việc ám ảnh ảnh của rối loạn cương dương nữa.

Xem thêm: Cải thiện tình trạng rối loạn cương dương ở nam giới bằng các món ăn từ đuôi lợn