Trên trang tusuong.org có chia sẻ cuộc khảo sát tình dục ở nam giới và đã chỉ ra rằng có đến hơn 50% nam giới không muốn chia sẻ những vấn đề sinh lý gặp phải với người bạn đời hay bạn tình của mình. Điều đó khiến các chị em phụ nữ khó có thể hiểu hơn về chàng. Do đó, chúng tôi xin chia sẻ một số bí mật của phái mạnh cho các chị em cùng tìm hiểu nhé.

Bí mật của đàn ông

Bí mật của đàn ông

Testosterone – thừa còn nguy hiểm hơn thiếu

Testosterone là nội tiết tố đặc trưng cho nam giới, quyết định sức khỏe cũng như bản lĩnh tình dục của các đấng mày râu. Thiếu testosterone nam giới không chỉ suy giảm ham muốn tình dục mà còn đối mặt với nhiều vấn đề sinh lý phát sinh như yếu kém sinh lý nam, xuất tinh sớm hoặc rối loạn cương cứng dương vật.

Tuy nhiên, nghiên cứu nhận thấy nếu thừa testosterone cũng là mối nguy hiểm cho phái mạnh. Chàng sẽ luôn ở trong tình trạng “thèm” tình dục, sự mạnh mẽ quá mức nhiều khi không cần thiết của chàng cũng như tình dục quá độ gây ảnh hưởng đến sức khỏe của cả hai, nhiều khi đây là nguyên nhân khiến đàn ông ngoại tình nếu bạn đời không đủ đáp ứng yêu cầu.

Không chịu thừa nhận những rắc rối tình dục

“Bản lĩnh đàn ông” luôn là niềm kiêu hãnh với chàng. Do đó, dễ hiểu khi chàng không chịu thừa nhận cũng như thổ lộ về các rắc rối tình dục mà mình gặp phải, nhất là chứng yếu sinh lý hoặc khó cương dương hay xuất tinh sớm với bạn tình của mình. Thống kê thực tế nhận thấy có đến hơn 40% nam giới không chịu nói ra bí mật của bản thân cũng không chịu đi khám chữa. Đó là nguyên nhân khiến yếu sinh lý thêm nặng hoặc bất lực cho phái mạnh.

Xem thêm:

“Chuyện ấy” thường là hỏa tốc

Chàng ít khi nói với bạn về ham muốn tình dục của mình bắt đầu ở trường hợp nào. Tuy nhiên, nghiên cứu đã chỉ ra rằng, chuyện ấy với chàng rất nhanh chóng, dù chỉ là một cái chạm nhẹ vào làn da mịn màng hoặc gửi mùi hương trên tóc là chàng đã muốn “nhập cuộc” ngay tức thì.

Có những bí mật mà nam giới không muốn nói ra nhưng nếu quan sát kỹ bạn cũng có thể phát hiện được điều này. Hãy hiểu chàng hơn để có đời sống tình dục thăng hoa, đồng thời xử lý khéo léo nếu chàng có gặp trục trặc gì về tình dục. Tìm hiểu làm sao khi bạn trai yếu sinh lý?