Hiện tại em đã 30 tuổi và chưa có vợ, nhưng khi quan hệ với người yêu thì em thường hay bị xảy ra trường hợp đó là xuất tinh sớm, nhanh hơn so với dự định. Đến lần thứ 2 thì nam giới có thể làm chủ được bản thân tốt hơn.

Trả lời:

Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Sau đây http://tusuong.org/ sẽ giải đáp thắc mắc của bạn.

Hiện tượng xuất tinh sớm ở nam giới được hiểu là khi họ quan hệ với bạn gái thì chỉ sau khoảng 1 thời gian ngăn họ thường không tự chủ được việc xuất tinh của bạn thân mình, dẫn tới tình trạng xuất tinh sớm.

Tìm hiểu thêm về khái niệm thời gian xuất tinh sớm ở nam giới tại Thế nào là suất tinh sớm

Có những chuyên gia chuyên về nam khoa có nhận định rằng thời gian dẫn đến xuất tinh ngắn hơn khoảng 2 phút đã dẫn tới tình trạng xuất tinh sớm. Nếu tần số này mà diễn ra nhiều lần thì bạn đã bị rơi vào trường hợp xuất tinh sớm. Cũng có những trường hợp là vừa mới gần gũi hay có những va chạm thì nam giới đã bị rơi vào trường hợp bị xuất tinh sớm. hiện nay theo như con số thống kê được thì có khoảng 20% nam giới bị rơi vào trường bị hợp bị xuất tinh sớm. Mà trong khi đó có nhiều nam giới không đi khám chữa bệnh vì tâm lý e ngại.

Lo lắng khi xuất tinh quá nhanh

Lo lắng khi xuất tinh quá nhanh

Xem thêm:

 Phần lớn nguyên nhân gây nên tình trạng xuất tinh sớm ở nam giới là do nguồn gốc tâm lý, các biểu hiện thường hay thể hiện rõ ra bên ngoài đó là trạng thái âm lý lo lắng và sợ sệt. không chỉ vậy việc nam giới thường xuyên thủ dâm cũng sẽ không thể kiểm soát được bản thân của mình dẫn tới tình trạng xuất tinh sớm ở nam .

Như những gì đã chia sẻ ở trên thì việc yếu tố tâm lý có những tác động không hề nhỏ tới việc quan hệ lần đầu sẽ dễ làm cho nam giới bị mất id cảm giác kích thích và không làm chủ được cảm xúc của bản thân mình. Do đó để hạn chế tình trạng này xảy ra thì hãy luôn giữ cho tâm trạng của mình được thư giãn hay thoải mái có một tâm lý thật tốt khi bước vào cuộc yêu.

Trong quá trình quan hệ tình dục thì nên làm chậm lại hoặc sử dụng bao cao su để mang lại cảm giác an toàn khi quan hệ và có thể giảm bớt được sự nhạy cảm kích thích tới cậu nhỏ. Không chỉ vậy một chế độ ăn uống hợp lý là rất quan trọng, hạn chế trong việc sử dụng rượu bia trong thói quen sinh hoạt của bản thân mình.

Tìm hiểu thêm về cách để có thể kéo dài thời gian quan hệ tình dục để cho nam giới bị xuất tinh sớm có thể khắc phục được tình trạng của mình tại Cách kéo dài thời gian quan hệ