Tình dục là vấn đề mà mọi đôi lứa rất quan tâm, cần làm gì để cho nó ngày càng được thăng hoa và kéo dài, luôn là những vấn đề nóng bỏng.

Lối đi đến thiên đường

Để có một cuộc yêu thỏa mãn thì hai người hãy cùng nhau tắm, bước vào một căn phòng để với ánh nến lung linh thì còn gì tuyệt vời hơn. Đây được xem như là màn mở đầu, giúp cho cả hai cùng cảm thấy được thỏa mãn và thư giãn hơn về cả tinh thần.

Mẹo ân ái của mọi thời đại

Mẹo ân ái của mọi thời đại

Giả như người chồng bạn bị yếu sinh lý thì bạn phải làm như thế nào, người chồng sẽ không đáp ứng được các nhu cầu tình dục của người vợ. Vậy vợ phải làm sao, bạn có thể xem thêm tại Chồng bị yếu sinh lý

Massage đỉnh cao

Với những hành động massage đơn gỉan sẽ làm tăng sự kích thích của cả hai bạn, giúp cả hai có thể thư giãn và thoải mái hơn. Hãy hạn chế sử dụng tay mà dùng những bộ phận của cơ thể để làm cho cả hai cảm thấy được hạnh phúc và thỏa mãn hơn, giả như là khuôn mặt hay mái tóc của bạn cũng có thể dễ dàng làm được điều đó.

Mở to mắt

Đôi mắt được xem như là cửa sổ của tâm hồn, nên khi làm ‘ chuyện ấy” thì đừng nên nhắm mắt. Hãy bắt đầu bằng một nụ hôn rồi mở to mắt nhìn nhau, hãy cứ duy trì như vậy trong cơn đạt khóa cảm sẽ được mang lại một cảm giác mới. Đây được xem như là một kinh nghiệm để cho cả hai có thể lên đỉnh một cách thú vị hơn.

Xem thêmSử dụng gel bôi trơn để tránh thai?

Ồn ào

Nếu khi sắp đạt được khoái cảm thì bạn có thể đừng ngần ngại mà bộc lộ bản thân, hãy tự nhiên làm những gì mà mình muốn như cười thật to hay gọi tên chàng. Điều đó sẽ không làm cho bạn cảm thấy bối rối mà làm cho cả hai cùng đạt đến được những khoái cảm tốt hơn.

Nụ hôn kết nối

Những nụ hôn được xem như là phương tiện để trao đổi yêu thương giữa hai người, cách thể hiện tinh cảm đơn giản nhất mà sẽ làm cho cả hai cảm thấy được thăng hoa và hạnh phúc hơn cả. Nếu như các cặp đôi mà quên mất sự có mặt của các nụ hôn thì hãy nên xem xét lại, bởi đó được ví như là cầu nối của một tình yêu tuyệt vời.

Mẹo ân ái của mọi thời đại

Mẹo ân ái của mọi thời đại

Nếu như chồng bị yếu sinh lý thì liệu có con được không, đó là thắc mắc của nhiều cặp vợ chồng, để trả lời câu hỏi của bạn thì bạ có thể tìm hiểu tại Yếu sinh lý có con không

Không cần một búp bê

Họ thường cho rằng người đàn ông thường mong muốn người phụ nữ của mình như một siêu mẫu hoàn hảo, nhưng thực tế không phải như vậy. Mà thay vao đó là bạn có thể đứng trước gương mỗi ngày và tự hào về những đặc điểm ở trên cơ thể của mình. Khi có sự làm quan với thân hình của mình thì bạn có thể nâng cao sự tự tin của bản thân và giúp truyền được cảm hứng cho cả hai bước vào được cuộc yêu hoàn hảo hơn.

Xem thêm: Bệnh yếu sinh lý là gì và dấu hiệu của nó ra sao?