Theo các chuyên gia sức khỏe.

 • Dưa hấu

Trong quả dưa hấu chủ yếu là nước và phần còn lại là lycopene một chất chống oxy hóa có tác dụng tốt cho tim mạch, da và tuyến tiền liệt. Quả trái cây này còn được cho có tác dụng tới mạch máu của cơ thể nó như thuốc điều trị chứng rối loạn cương dương ở nam giới, và tác dụng tăng ham muốn tình dục.

Xem thêm

Hàu là loại hải sản chứa nhiều kẽm, một vi chất dinh dưỡng trong cơ thể rất cần. Hàu giúp chon nam giới tăng testosterone, cải thiện ham muốn tình dục. Lưu ý ché biến hàu nên nấu chin kỹ, không nên ăn tái

 • Cà phê

Cà phê ngoài tác dụng làm tinh thần sảng khoái mà còn giúp đời sống tình dục của bạn thăng hoa hơn vì trong cà fe có chất caffeine giúp tăng cường máu lưu thông đến dương vật, giảm chứng rối loạn cương dương ở nam giới hơn.

 • Các loại hạt

Trong hạt óc chó chứa nhiều arginie, vitamin E, axit folic và chất xơ, một axit amin để sản sinh ra các nitric oxide  cải thiện chứng rối loạn cương dương.

Những thực phẩm giúp nam giới tăng cường bản lĩnh đàn ông

Những thực phẩm giúp nam giới tăng cường bản lĩnh đàn ông

 • Socola đen

Trong socola đen có nhiều flavanol có tác dụng lưu thông máu, giảm huyết áp và giúp cơ thể sản sinh ra nitric oxide.

 • Nước trái cây

Trong nước hoa quả như nước ép nho, lựu… đều là nước ép giàu dinh dưỡng giúp làm tăng lượng các nitric oxide trong cơ thể.

 • Tỏi

Tỏi là một gia vị giúp cải thiện đời sống tình dục của bạn vì Thường các mảng bám hình thành bên trong của thành động mạch máu đến dương vật bị hạn chế bởi lưu lượng máu, giảm khả năng ham muốn tình dục. Vì thế banjhayx them tỏi vào thành phần, gia vị ăn hàng ngày.

 • Các chất béo từ cá

Trong cá có nhiều axit béo omega-3 giúp tăng nitric oxide trong cơ thể. Làm giảm nguy cơ mắc ệnh tim mạch và hạ huyết áp, bệnh huyết khối.

 • Rau

Trong cải lá xoăn là một nguồn tăng cường nitric oxide ngoài ra trong cải có nhiều chất dinh dưỡng cần thiết như nhiều vitamin, chất khoáng, omega-3 giúp cải thiện đời sống tình dục của bạn hơn.

 • Ớt

Ớt có tác dụng lưu thông máu từ tim đến các bộ phận trong cơ thể bao gồm cả tới dương vật, giúp điều hoa huyết áp, cholesterol, ngăn ngừa bệnh huyết thống.

 • Dầu oliu

Dầu oliu chứa nhi chất béo không bão hòa đơn, giúp giảm lượng cholesterol có hại, giúp cơ thể sản sinh ra nhiều hocmone testosterone. Bạn nên lựa chọn lạo dầu oliu tinh khiết đều có nhiều chất chống oxi hóa.

Tại đây là những thực phẩm giúp nam giới hạn chế bị rối loạn cương dương, cải thiện đời sống giường chiếu và còn rất có ích cho sức khỏe tình dục.

Xem thêm:

 1. Cải thiện tình trạng rối loạn cương dương ở nam giới bằng các món ăn từ đuôi lợn (16.2)