Củ súng hay cây hoa súng có tác dụng trong việc điều trị bệnh yếu sinh lý ở nam giới hay Tự Sướng.

Củ súng

Củ súng hay cây hoa súng có tác dụng trong việc điều trị bệnh yếu sinh lý ở nam giới. Cây hoa súng mọc ở dưới nước sống chủ yếu ở trong ao hồ. Thân súng và củ súng là hai bộ phận được sử dụng để làm thuốc chữa bệnh đặc biệt là bệnh yếu sinh lý và cách trị xuất tinh sớm ở nam giới.

Củ súng có vị ngọt, bùi, nhạt, tính mát, hơi béo. Thường sử dụng cây súng có hoa màu trắng, màu tím hoặc màu xanh lơ. Có tác dụng tốt trong việc điều trị các chứng bệnh do thận hư như: mộng tinh, di tinh, ù tai, hoạt tinh, đau lưng, khí hư….

Củ hoa súng

Củ hoa súng

Tham khảo:

Tác dụng của củ súng hay thân súng

Củ súng hay thân súng ngoài tác dụng chữa trị bệnh yếu sinh lý ở nam giới còn có tác dụng chữa ho, viêm họng, rát cổ, điều trị hen xuyễn ở trẻ nhỏ, người già, còn có khả năng trị cảm nắng…. Có tác dụng trong việc trị bệnh co giật ở trẻ nhỏ, đau lưng, mỏi gối ở người già, nữ mắc bệnh bạch đới, khí hư, nam bị di tinh.

Xem thêm về những cách khắc phục xuất tinh sớm.

Bài thuốc từ củ súng điều trị bệnh yếu sinh lý

Nguyên liệu:

  • 16g củ súng
  • 16g hạt hòe
  • 16g hạt sen
  • 12g quả dành
  • 8g tâm sen
  • 20g thục địa
  • 20g đậu đen

Cách làm:

Đem củ súng, hạt sen, hạt hòe, quả dành đem sao đen lên. Tâm sen, thục địa, đậu đen đem sao vàng. Cho tất cả các vị thuốc trên đã được sao vào tỏng ấm rồi đổ vào 600ml nước vào. Đun với lửa nhỏ cho tới khi còn lại 300ml là có thể uống được. Chia lượng thuốc trên làm hai lần, uống vào sáng và tối trong ngày.

Củ hoa súng là một vị thuốc quý

Củ hoa súng là một vị thuốc quý

Bài thuốc trên có tác dụng rất tốt đối với nam giới nhất là nam giới bị bệnh về sinh lý. Nam giới bị yếu sinh lý ngoài việc sử dụng bài thuốc trên để có tác dụng nhanh chóng hơn thì nên thay đổi chế độ dinh dưỡng. Chế độ dinh dưỡng đối với cơ thể của nam giới rất quan trọng. Giúp cho cơ thể có đầy đủ chất dinh dưỡng, tăng cường sức đề kháng, cơ thể phát triển cân bằng hơn. Ngoài chế độ dinh dưỡng thì cần phải có chế độ ăn nghỉ hợp lý. Vừa làm việc vừa nghỉ ngơi giúp cho cơ thể có thể thoải mái, sức khỏe không bị ảnh hưởng. Nam giới cũng cần rèn luyện thể dục thể thao để có thể tăng cường sức khỏe, giúp cơ thể trao đổi chất tốt, lượng máu trong cơ thể được đưa đến các bộ phận nhiều hơn. Giúp cho nam giới bị yếu sinh lý có thể chữa khỏi được bệnh.

Xem thêm: