Hiện tượng xuất tinh sớm được xem là nỗi sợ của toàn nam giới hiện nay, nó khiến cho nam giới bị giảm tự tin và giảm ham muốn tình dục.

Tìm hiểu thêm về xuất tinh sớm chi tiết tại Bệnh xuất tinh sớm nam

Tuy bệnh xuất tinh sớm có thể điều trị khỏi được nhưng khi chữa bệnh thì mất khá là nhiều thời gian. Khi chữa bệnh cần phải có những bổ sung về chất dinh dưỡng. Vậy khi bị lâm vào tình trạng xuất tinh sớm thì nam giới nên ăn gì và không nên ăn gì?

Xuất tinh sớm nên ăn gì và không nên ăn gì?

Xuất tinh sớm nên ăn gì và không nên ăn gì?

Xem thêm:

Bị xuất tinh sớm nên ăn gì?

• Hoa quả: Các loại hoa quả như chuối, bơ, táo… có chứa nhiều những axit amin, vitamin, khoáng chất khiến cho nam giới có thể cải thiện được tình trạng xuất tinh sớm. Đặc biệt là chuối, nó ngoài việc khắc phục tình trạng xuất tinh sớm còn giúp cho chất lượng của tinh trùng được tăng cao hơn.

• Rau, củ: Các loại rau củ phải kể đến khiến cho nam giới thêm khỏe mạnh về vấn đề chăn gối đó là nấm, hành tây, tỏi tây, rong biển vì trong chúng có chứa nhiều thành phần Mg giúp cho việc thư giãn cơ bắt, tăng khả năng hấp thụ lượng canxi và khả năng di chuyển của tinh trùng cũng như khả năng sinh sản của nam giới.

• Ngũ cốc: Một số loại ngũ cốc phải kể đến như gạo, bột ngô, lúa mì có chứa nhiều tinh bột, giúp bổ trợ cho quá tình bị xuất tinh sớm được tốt hơn.

• Thịt các loại động vật như bò, cừu, dê, chó… có chứa nhiều chất đạm, giúp làm ấm bụng và tốt cho khả năng cương dương ở nam giới cũng như hỗ trợ tốt cho quá trình điều trị bệnh xuất tinh sớm được tốt hơn.

• Ăn hàu: Hàu được biết là loại hải sản có khả năng tăng cường được chức năng sinh dục ở nam giới cũng như ham muốn, bởi trong thành phần của hàu có chứa nhiều chất kẽm và các chất vi lượng tốt cho khả năng sinh sản tinh trùng. Hàu nếu được ăn thường xuyên cũng sẽ giúp cho việc điều chỉnh khả năng sinh dục và điều trị bệnh xuất tinh sớm hiệu quả hơn.

Xuất tinh sớm nên ăn gì và không nên ăn gì?

Xuất tinh sớm nên ăn gì và không nên ăn gì?

Xem thêm về cách chữa bệnh xuất tinh sớm tại Cách điều trị suất tinh sớm

Những thực phẩm không nên ăn khi bị xuất tinh sớm

Bên cạnh những thực phẩm nên ăn để chữa bệnh thì những nam giới bị xuất tinh sớm cần phải kiêng những loại thực phẩm có tính chất nóng như ớt, hạt tiêu, hồi, quế, nhãn… đặc biệt là hạn chế uống rượu, bia, ma túy hay những chất kích thích… Bởi đây là những chất mà ảnh hưởng tới chất lượng của tinh trùng và gây nên hiện tượng rối loạn cương dương ở nam giới, khiến cho chức năng sinh sản bị giảm đi và nặng hơn có thể gây nên tình trạng vô sinh.

Xem thêmMẹo ân ái của mọi thời đại