Những bức ảnh được cho là hậu trường từ một buổi chụp hình của Andrea đã khiến người xem bị sốc. Cô đã nude hoàn toàn phần trên cơ thể trước ống kính máy ảnh.

Người mẫu Tây Ban Nha sinh năm 1995 này lại một lần nữa khiến mọi người vô cùng sốc khi trong bộ ảnh chụp hậu trường của một ekip, Andrea đã để không ngại cởi bỏ quần áo và nude hoàn toàn phần trên.

Trong những bức ảnh này, có vẻ Andrea hoàn toàn thoải mái. Cô còn cười đùa và thoải mái tạo dáng pose hình đáng yêu trong tình trạng bán khỏa thân.

Theo một số thông tin bên lề, Andrea và Baggio đang cùng tham gia vào dự án truyền thông lớn, chưa chính thức ra mắt, nhưng sự có mặt của cặp đôi hot boy – hot girl này cũng làm không ít người tò mò về dự án này.

Cách đây không lâu Ảnh nóng giường chiếu của Andrea và Baggio hot Andrea cũng từng gây sốc khi lên tiếng khẳng định ngủ cùng bạn trai. Cô nàng cũng muốn mọi người nhìn nhận mình với tư cách là một người mẫu đã trưởng thành, thế nhưng sự việc lộ ảnh bán khỏa thân thế này vẫn thực sự khiến cho cộng đồng mạng vô cùng bất ngờ.