Giới giải trí Đài Loan ngày càng gây sốc khi liên tục các scandal về sex của các ngôi sao liên tục xuất hiện. Mới đây hàng trăm bức ảnh ‘không quần không áo’ của giọng ca xứ đảo Lại Huỳnh Vũ đã bị tung lên mạng và trở thành đề tài bàn tán của dư luận.

457 tấm ảnh nude ở các tư thế nhạy cảm của Lại Huỳnh Vũ đã tràn lan trên Internet từ hôm 13/9 và gây chú ý. Cô ca sĩ năm nay 23 tuổi và từng hoạt động trong nhóm nhạc Đài Loan Blackie Girl (Hắc sáp hội muội muội) với nghệ danh Nico. Trong loạt ảnh bị rò rỉ, nhiều bức Nico bán nude, thậm chí cô “không quần không áo” tạo dáng rất chuyên nghiệp trước ống kính.

ca sĩ xinh đẹp lại huỳnh vũ lộ hơn 500 tấm ảnh sex

ca sĩ xinh đẹp lại huỳnh vũ lộ hơn 500 tấm ảnh sex

Theo một nguồn tin, loạt ảnh rò rỉ được chụp từ khi Huỳnh Vũ mới chỉ 17 tuổi và còn đi học. Vì không có tiền chi tiêu, cô gái đã giấu bố mẹ nhận lời giới thiệu của bạn để trở thành người mẫu ảnh “nóng”. Trả lời phỏng vấn báo giới, ca sĩ này nói sau hai lần làm mẫu, cô cảm thấy xấu hổ, chán nản nên quyết định từ bỏ nghiệp “khoe thân”.

Trong khi cô ca sĩ chưa lên tiếng giải thích về vụ việc, nhiều ý kiến cho rằng đây là một chiêu để cô nàng đánh bóng tên tuổi của mình.