Dẫu biết giới trẻ bây giờ rất thoáng với chuyện sex nhưng thoáng như cặp nam nữ sau thật là một thảm họa. Mới đây đoạn clip một nam thanh niên ngang nhiên “sờ soạng” bạn gái trên xe buýt đông người đang lan truyền chóng mặt trên Internet.

Đoạn clip dài hơn 30 giây ghi lại hình ảnh một nam thanh niên mặc áo sơ mi kẻ sọc sơ vin “vô tư” sờ soạng bạn gái dưới sự chứng kiến của khá đông người trên xe buýt. Ngạc nhiên là cô gái không hề có bất cứ một phản ứng gì trước hành động của bạn trai, mặc dù ống máy quay gần như chĩa thẳng vào họ.

sốc với clip nam thanh niên sờ ngực bạn gái trên xe bus

sốc với clip nam thanh niên sờ ngực bạn gái trên xe bus

Theo như lời kể của chủ nhân clip, những hình ảnh này được ghi lại trên chuyến xe buýt số 44 theo hướng Trần Khánh Dư đi bến xe Mỹ Đình tầm khoảng 4 giờ chiều. Trên xe lúc đó tuy không đông, nhưng cũng không phải vắng. Hành động liên tiếp sờ soạng bạn gái một cách vô tư của anh chàng ở nơi công cộng là điều khó chấp nhận. Nhất khi khi hầu hết mọi người trên xe đã phát hiện và bắt đầu bàn tán.

Cô bạn gái, cho dù là người yêu của anh chàng cũng khiến mọi người cảm thấy khó hiểu khi tỏ ra bình thản trước hành động quá đà của bạn trai, đặc biệt là khi cô đang ngồi cạnh một bạn nữ khác.

Rất nhiều người cảm thấy khó chịu và thất vọng trước hành động trên của cặp thanh niên. Cư dân mạng bức xúc bình luận: “Trông họ đều có vẻ là người tri thức mà sao hành động lại dưới tầm văn hóa như vậy?”, “Đôi nam nữ thật bệnh hoạn, họ không biết mình đang ở chỗ đông người hay sao”, “Xe buýt có cả người già và em nhỏ, thể hiện tình yêu theo kiểu đó là một việc làm không thể chấp nhận được…”

Văn hóa công cộng nói chung và văn hóa xe buýt nói riêng từ lâu đã được đề cập đến rất nhiều trên các phương tiện truyền thông. Việc làm của đôi nam nữ trên cho thấy một hình ảnh phản cảm, khó chấp nhận trong cộng đồng hiện nay.