Yếu sinh lý – một bệnh khá phổ biến ở cả nam giới và nữ giới. Nhưng yếu sinh lý ở nam giới còn nhiều hơn là ở nữ giới, đay là một nỗi khổ của tất cả những anh chàng nào có sinh lý không tốt? Nó cản trở và gây ảnh hưởng lớn tới ảnh hưởng lớn tới quan hệ vợ chồng mới cưới, nó làm cho chàng kém tự tin khi gần gũi với bạn đời của mình. Phái mạnh thường thấy lo lắng và sợ hãi khi bị bạn tình của mình phát hiện là đang có vấn đề về sinh lý. Và giới chuyên khoa về sức khỏe tình dục cho rằng bạn hoàn toàn có thể khắc phục và chữa trị được tình trạng này khi bạn phát hiện bệnh sớm nhất.

Đàn ông mắc bệnh yếu sinh lý ảnh hưởng tới hạnh phúc gia đình

Đàn ông mắc bệnh yếu sinh lý ảnh hưởng tới hạnh phúc gia đình

Sau đây là một vài triệu chứng của bệnh yếu sinh lý ở nam giới:

  • “Cậu nhỏ” có vẻ nhỏ hơn so với kích thước cho phép và nó không giữ được độ cứng nên không có khả năng tiếp xúc với âm đạo khi quan hệ tình dục.
  •  Dương vật có dấu hiệu mềm đi mềm sớm trước khi xuất tinh.
  • Nam giới không có cảm hứng tình dục, luôn luôn né tránh và lẩn trốn bạn tình
  • Ham muốn quan hệ của đàn ông bị giảm dần hoặc có thể mất đi hoàn toàn
  • Khi làm tình phụ nữ đạt cực khoái còn họ thường có cảm giác đau buốt ở bộ phận sinh dục

Nếu bạn đang mắc phải những triệu trứng như bên trên thì hãy liên hệ trực tiếp đến các trung tâm giáo dục về giới tính hoặc gặp những bác sỹ điều trị để có thể cứu vãn tình hình. Còn nếu không càng về lâu về dài, bạn sẽ thấm được nỗi đau khi mà bạn cố tình không muốn đối diện với sự thật hiện tại của mình.

Những tràng chai chưa lập gia đình nên kiểm tra ham muốn của mình, bệnh đó có thể ảnh hưởng đến cuộc sống vợ chồng sau này cũng như là nhu cầu về con cái của các bạn. Còn những anh chàng đã có gia đình rồi hay đã có con rồi cũng không nên chủ quan vì căn bệnh này không bỏ sót một ai và nó có thể cướp mất đi hạnh phúc gia đình của bạn nếu bạn không đề phòng. Vì đời sống tình dục sẽ giúp các bạn bớt đi lo âu, căng thẳng hay những bộn bề trong cuộc sống, nó như là liều thuốc tinh thần giúp bạn lấy được khoái cảm.

Xem thêm: Tư thế quan hệ đem lại tỷ lệ cực khoái cao nhất 

Trước khi quá muộn, đấng mày râu nên xem xét lại các yếu tố sinh lý trong cơ thể mình xem đã hài hòa hay chưa để có những biện pháp đề phòng và né tránh sớm nhất có thể. Vì khi bạn đã kết hôn thì không phải sống cho mình bạn mà bạn phải sống cho cả vợ, bố mẹ bạn. Bạn không còn nhu cầu quan hệ nữa thì chắc hẳn cuộc sống vợ chồng bạn sẽ gặp những rủi ro không thể đoán trước được.