Có đến hơn 96% nam giới đã từng thủ dâm và 2/3 trong số họ tiếp tục thủ dâm dù đã có gia đình hoặc ngay cả khi họ được đáp ứng đầy đủ về mặt tình dục. Tuy nhiên nhiều đấng mày râu sẽ thực sự hốt hoảng khi biết sự thật sau quá trình tự sướng của mình.

96% nam giới đã từng thủ dâm

96% nam giới đã từng thủ dâm

Thủ dâm cũng được coi là một nhu cầu sinh lý bình thường của nam giới. Tuy nhiên, cuộc sống ngày nay vẫn có không ít người kỳ thị thủ dâm, dẫn đến những suy nghĩ sai lầm. Một trong những quan điểm sai lệch lớn nhất về thủ dâm như sau:

1.Thủ dâm gây khiến rối loạn cương dương

Nhiều người nghĩ rằng thủ dâm là nguyên nhân gây rối loạn cương dương. Ty nhiên, đây là thông tin sai lệch. Thủ dâm sẽ ảnh hưởng sẽ ảnh hưởng phần nào đến chức năng cương dương nhưng đó không phải là tất cả. Nguyên nhân chính ở đây là do nam giới quen thuộc với một loại kích thích nhất định, có thể là máy tạo rung hoặc tần số rung do chính đôi tay của bạn. Do đó, cơ thể đàn ông sẽ khó đạt được những cực khoái khác bao gồm cả việc quan hệ tình dục với bạn tình của mình.

2. Có người yêu, gia đình thì sẽ không thủ dâm

Ngay cả khi người bạn gái hay bạn tình của phái mạnh có thể thỏa mãn nhu cầu tình dục thì điều đó không đồng nghĩa với việc nam giới sẽ ngừng thủ dâm. Thủ dâm có thể đem đến những khoái cảm rieng tư, những cực khoái nhất định mà quan hệ tình dục trực tiếp không thể có được. Tuy nhiêm hiểu như vậy nhưng khi đã có gia đình hay bạn tình thì tần suất nam giới thủ dâm hoặc “tự xử” sẽ ít dần.

3. Thủ dâm chỉ là một phần của quá trình phát triển tình dục

Thủ dâm là một phần của phát triển tình dục

Thủ dâm là một phần của phát triển tình dục

Nhiều nghiên cứu giới tính đã chỉ ra rằng thanh thiếu niên từ 12 tuổi trở đi đã có thể nhận thức về tình dục rất sớm. Họ thủ dâm thay vì quan hệ tình dục trực tiếp. Các chuyên gia nghiên cứu cũng cho biết. Đây là hiện tượng sinh lý bình thường, nó phản ánh quá trình phát triển tình dục ở mỗi cá nhân không chỉ nam mà nữ giới cũng có tình trạng thủ dâm tương tự.

Tìm hiểu thủ dâm có tác hại gì?

4 .Thủ dâm chỉ có hại cho sức khỏe

Nếu chỉ nghĩ thủ dâm là có hại cho sức khỏe thì bạn hoàn toàn sai lầm. Thủ dâm đem đến rất nhiều lợi ích cho sức khỏe. Sau mỗi lần thủ dâm bạn sẽ ngủ ngon hơn, giảm stress căng thẳng hay mệt mỏi, ít đau đầu, tăng khả năng vận động cho các hệ cơ quan. Đặc biệt đối với phụ nữ lớn tuổi thủ dâm sẽ tăng khô rát âm đạo, giảm đau khi quan hệ tình dục. Tuy nhiên, vẫn phải nhắc lại rằng không nên lạm dụng thủ dâm sẽ phản tác dụng và gây hậu quả nghiêm trọng.

5. Bạn thường nghĩ về thủ dâm khi có nhiều người

Nhiều khi bạn nghĩ thủ dâm là khi chúng ta vui vẻ. Tuy nhiên, nhiều nghiên cứu cũng cho thấy thủ dâm mang tính độc lập, riêng tư do đó nam giới thường sẽ nghĩ đến thủ dâm khi ở một mình, thấy cô đơn. Thông thường thủ dâm dễ đạt cực khoái hơn nên cũng nhiều cách mày râu muốn tìm cảm giác cực khoái bằng việc thủ dâm. Tuy nhiên, thủ dâm quá mạnh có thể dẫn đến những tổn thương dương vật, ảnh hưởng đến tâm sinh lý. Thủ dâm có thể khiến nam giới mắc bệnh yếu sinh lý nam , xuất tinh sớm…

6. Trẻ em không nên thủ dâm

Thủ dâm được cho là tương đối an toàn cho mọi lứa tuổi, con người có thể thủ dâm từ khi sinh ra cho đến khi chết đi. Có nhiều phiếu chụp thai nhi cho thấy quá trình thủ dâm nhiều khi được diễn ra sâu trong tử cung. Trẻ chỉ đơn giản chạm vào cơ quan sinh dục và cười phá lên. Đây như một bản năng bẩm sinh của con người. Chính vì vậy trẻ em hoàn toàn có thể thủ dâm nhưng cần thực hiện đúng cách.

Xem thêm:
Hot girl thiên thần & ước mơ trở thành… Maria Ozawa thứ 2
Cô gái thản nhiên khỏa thân giữa phố

7. Thủ dâm có thể khiến bạn bị mù

Thật ngớ ngẩn khi ai có suy nghĩ như này. Thủ dâm không phục vụ mục đích sinh sản, duy trì nòi giống.Do đó dù là quan hệ tình dục hay thủ dâm cũng đều không có ảnh hưởng gì hết đến những bệnh như mất trí, mù lòa hay mọc lông ở bạn tay cả.